ALPSFACE CO., LTD

JoJo

Email886-2-25635963

Jul 29, 2020

Verginale: Kết hợp Khoa học và Tự nhiên để Giải quyết Các Vấn đề về Chăm sóc Da Vùng kín

THÀNH PHỐ T N BẮC, ĐÀI LOAN - Verginale (VG), do Công ty TNHH Alpsface sở hữu, là một thương hiệu chăm sóc hữu cơ và tự nhiên dành cho phụ nữ. Thương hiệu này cung cấp các sản phẩm tốt cho sức khỏe và an toàn cho thanh niên, người trưởng thành, phụ nữ đang mang thai và người bệnh. Ngoài ra, Verginale còn có các giải pháp giúp khử mùi và vệ sinh vùng kín phụ nữ bằng cách tạo xà bông làm sạch dịu nhẹ với các thành phần của phương đông. Verginale sẽ ra mắt sản phẩm mới Intimate Whitening Daily Feminine Hygiene Wash (Dung dịch Vệ sinh Phụ nữ Hàng ngày có Tác dụng Làm trắng) trong thời gian tới trong năm 2020. Intimate Whitening Daily Feminine Hygiene Wash sử dụng công thức cổ xưa hàng nghìn năm kết hợp với công nghệ tiên tiến và mới nhất. Đây là dung dịch làm sạch nhanh và đa năng có bao bì gọn nhẹ. Sản phẩm này đạt chứng nhận Halal, giúp đảm bảo chất lượng, an toàn và bảo vệ vùng kín. Công thức tự nhiên của sản phẩm này phù hợp với mọi phụ nữ, không có SLS, SLES, Propylene Glycol, dẫn xuất P, paraben, sulfat, chất tạo màu hoặc hương tổng hợp. Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm y tế gắt gao và thử nghiệm về độ nhạy cảm thấp để duy trì sức khỏe và khả năng miễn dịch cho vùng kín của phụ nữ một cách hiệu quả. Intimate Whitening Daily Feminine Hygiene Wash giúp làm trắng da, khử thâm, dưỡng ẩm, làm săn chắc da vùng kín, đồng thời tránh cho vùng kín bị thô ráp và phục hồi sự mềm mại cho làn da. Verginale mong muốn thêm sức mạnh cho mọi phụ nữ, không phân biệt tầng lớp hay địa vị, đồng thời mang đến cho họ sản phẩm thay thế tốt cho sức khỏe hơn để đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và bảo vệ môi trường. Nhu cầu về sản phẩm chăm sóc da tự nhiên ngày càng tăng sẽ là một lợi thế đối với Verginale nhờ thành phần tự nhiên 100%, không có chất nhân tạo và hóa học của thương hiệu này. Lợi thế Cạnh tranh Hàng đầu: • Dịu nhẹ – có độ pH cân bằng và chứa chất chống ôxy hóa, chất dinh dưỡng cũng như thảo dược tốt cho sức khỏe • Có công thức đặc biệt dành cho da nhạy cảm – được bác sĩ phụ khoa kiểm nghiệm, không gây dị ứng và an toàn để sử dụng hàng ngày • Dành cho mọi phụ nữ và mọi loại da – loại bỏ mùi và cảm giác khó chịu ở vùng kín JoJo Pan, người sáng lập thương hiệu Verginale, cho biết: “Chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn, định hướng công nghệ và lấy tự nhiên làm triết lý kinh doanh. Chúng tôi tin rằng các nhà sản xuất ở Đài Loan nên chuyển đổi hướng kinh doanh từ mô hình Nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) và tạo thương hiệu riêng, viết nên câu chuyện của riêng mình bằng công nghệ sinh học và khả năng sản xuất xuất sắc. Chúng tôi có thể giành được vị thế trên thị trường quốc tế về sản phẩm chăm sóc phụ nữ.” Giới thiệu về Công ty TNHH Alpsface (Verginale) Được sáng lập vào năm 2011, Alpsface là đơn vị dẫn đầu thị trường về việc phát triển sản phẩm cải tiến từ phòng thí nghiệm đến điểm tiêu thụ. Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển trước đây hoạt động như một Nhà sản xuất phụ tùng gốc (OEM) cho các thương hiệu làm đẹp và y tế quốc tế dựa trên công nghệ sản xuất và công nghệ sinh học hàng đầu của Đài Loan. Khác với các sản phẩm bình dân bán tại quầy, Verginale là thương hiệu hội tụ tri thức của các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành trong 9 lĩnh vực, bao gồm cả thực vật học, sinh học và khoa học y tế. Các sản phẩm của Verginale trải qua nhiều năm nghiên cứu và đạt tiêu chuẩn xử lý cao nhất để nâng niu và chăm sóc sức khỏe phụ nữ bằng các thành phần thực vật tự nhiên. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập vào https://www.alpsface.com/pages/verginale. Thông tin bổ sung: Tải xuống Bộ tài liệu báo chí: https://brand.sparkamplify.com/ya-bai-fei-guo-ji-gu-fen-you-xian-gong-si Facebook: https://www.facebook.com/verginale/ ### Liên hệ báo chí: JoJo Email: jojo@alpsface.com Điện thoại: +886-2-25635963