TXG | COMPRESSION SOCKS

Mandy

Email886-2-25432255#10

Dec 03, 2020

Xin giới thiệu Vớ đùi của TXG, làm giảm chứng giãn tĩnh mạch và lấy lại sự tự tin của bạn

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN - TXG là nhà sản xuất vớ y khoa hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp vớ y khoa tốt nhất. Công ty hiện đang cung cấp bao tay, vớ ngang gối và các giải pháp vớ y khoa đột phá hơn với giá cả phải chăng cho các khách hàng trên toàn thế giới. TXG dự kiến ​​sẽ giới thiệu dòng sản phẩm vớ đùi mới của mình tại nhiều sự kiện liên quan sắp diễn ra trong năm 2021. Vớ đùi TXG là giải pháp lý tưởng cho những ai bị suy giãn tĩnh mạch do đứng lâu hoặc hoạt động trong thời gian dài. Để đạt được ba yếu tố quan trọng là sự thoải mái, lợi ích sức khỏe và chức năng của vớ áp lực y khoa, vớ đùi của TXG được làm từ chất liệu và kiểu dệt cải tiến để tạo sự thoải mái và thoáng khí hơn. Phần ren ở cổ vớ được thiết kế với một dải viền cực rộng và có thể điều chỉnh để chống trượt và bó buộc. Mũi vớ giúp tăng thêm không gian cho các ngón chân và phần lót gót giúp loại bỏ cảm giác khó chịu do cọ xát. Với số lượng người bị suy giãn tĩnh mạch tăng đột biến, TXG cho biết họ hy vọng sẽ thấy doanh số tăng trưởng ổn định cho các dòng sản phẩm vớ y khoa trong tương lai gần. Lợi thế cạnh tranh hàng đầu: • Thiết kế được cấp bằng sáng chế • Chất liệu và kiểu dệt đặc biệt để tạo sự thoải mái và thoáng khí hơn • Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tổng hợp “TXG sản xuất một loạt các sản phẩm may mặc áp lực chất lượng cao, mang lại lợi ích cho người mặc trong các ứng dụng y tế, thể thao và sức khỏe tổng quát. Các sản phẩm may mặc được thiết kế chăm chút tỉ mỉ của chúng tôi có tính năng điều chỉnh áp lực nhằm phù hợp với hình dáng của tay chân con người để người mặc đạt được lợi ích tối đa”. - Tổng giám đốc TXG Giới thiệu về TXG Được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Đài Bắc, TXG là nhà sản xuất vớ áp lực y khoa hàng đầu đã đăng ký với FDA. Công ty đã được trao giải thiết kế Golden Pin và IF 2012 Taipei Cycle D&I đồng thời nhận được nhiều chứng chỉ cũng như giấy phép liên quan đến y tế. Công ty sắp giới thiệu đến công chúng những chiếc vớ áp lực được thiết kế đẹp mắt. Chúng không chỉ cải thiện chất lượng cuộc sống mà còn giúp giữ được sự tin tưởng của những người mặc chúng. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://txgsocks.com/txg/ Thông tin bổ sung: Bộ tài liệu dành cho báo chí: https://brand.sparkamplify.com/txg-or-compression-socks Twitter: https://twitter.com/txgmedicalsocks ### Liên hệ báo chí: Mandy Email: info@txgsocks.com Phone: 886-2-25432255#10