GoodLinker Co., Ltd.

Bruce King

Email+886-2-82315949

Apr 01, 2021

GoodLinker biến các nhà máy sản xuất địa phương thành nhà máy thông minh một cách dễ dàng

Mô hình chế tạo thông minh SaaS (phần mềm dạng dịch vụ) giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bước vào thời đại công nghiệp 4.0 một cách tiết kiệm

T N BẮC, ĐÀI LOAN - GoodLinker là một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp hệ thống SCADA (điều khiển giám sát và thu thập dữ liệu) dựa trên điện toán đám mây, có khả năng số hóa dây chuyền sản xuất cho các nhà máy với tốc độ thực hiện nhanh chóng. Công ty hướng tới giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) hoạt động dựa trên dữ liệu nhiều hơn.Công ty cũng đã hợp tác với Chunghwa Telecom, doanh nghiệp viễn thông lớn nhất tại Đài Loan, để triển khai một giải pháp nhà máy thông minh dựa trên gói đăng ký vào tháng 3/2021. SCADA là một hệ thống điều khiển gồm các máy tính, hoạt động truyền dữ liệu theo mạng lưới, và giao diện đồ họa người dùng (GUI) để quản lý giám sát quá trình ở mức độ cao. Đám mây hệ thống SCADA của GoodLinker kết nối dễ dàng với nhiều thiết bị nhằm thu thập dữ liệu, ví dụ như cảm biến và các hệ thống điều khiển máy (bộ điều khiển logic khả trình PLC), và tăng hiệu suất quản lý người dùng cuối. Tính năng này có thể giảm đáng kể thời gian dẫn của dự án đối với các nhà tích hợp hệ thống và cố vấn công nghiệp, tận dụng tối đa kiến thức ngành của họ. Với tư cách là một trong số ít các dịch vụ đăng ký thu thập dữ liệu chế tạo trên thị trường, đám mây hệ thống SCADA của GoodLinker đang nỗ lực trở thành nền tảng kỹ thuật số hóa cho các doanh nghiệp. Lợi thế cạnh tranh: • Thời gian triển khai ngắn • Không cần tạo hay duy trì một phòng máy chủ • Thiết bị biên Internet vạn vật được cấp chứng chỉ AWS "Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong trung tâm nghiên cứu & phát triển tại một doanh nghiệp sản xuất quốc tế, tôi đã được thấy tương lai của sản xuất chế tạo. Tuy nhiên, đa số SME không đủ khả năng chi trả những công nghệ tân tiến đó để trở thành các nhà máy thông minh. GoodLinker là một đơn vị startup đang nỗ lực để mang chế tạo thông minh tới mọi nơi thông qua việc tích hợp các công nghệ mới nhất nhằm giảm đáng kể chi phí và cải thiện hiệu suất con người," Ethan Feng, Tổng giám đốc của GoodLinker cho biết. Về GoodLinker Được thành lập năm và có trụ sở tại Tân Bắc, GoodLinker phát triển các bộ thu thập dữ liệu để định hình lại cơ sở hạ tầng chế tạo. Đơn vị sẵn sàng chuyển hóa cách các nhà máy số hóa dây chuyền sản xuất với những điện toán đám mây công cộng trên toàn thế giới. GoodLinker thúc đẩy và cho phép con người định lượng dữ liệu sản xuất để giảm chi phí và tăng lượng đơn hàng, lợi tức và hiệu suất. Công ty cung cấp một dịch vụ bảng điều khiển dữ liệu kỹ thuật số được chuẩn hóa mà chạy nhanh gấp 10 lần, đã được sử dụng bởi 20+ doanh nghiệp chế tạo vừa và nhỏ từ các ngành khác nhau. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://www.goodlinker.io/. Thông tin bổ sung thêm: Tải xuống Bộ tài liệu dành cho báo chí: https://brand.sparkamplify.com/goodlinker-co-ltd Facebook: https://www.facebook.com/GoodLinker.io/ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/goodlinker/ ### Liên hệ qua phương tiện truyền thông: Bruce King Email: bruce.king@goodlinker.io Điện thoại: +886-2-82315949