Nov 26, 2020

ELECLEAN ได้รับการยอมรับจาก WHO ว่าสามารถเปลี่ยนน้ำเป็นน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประสิทธิภาพเพื่อต่อสู้กับ COVID-19

ELECLEAN Inc. ผู้นําด้านเทคโนโลยีฆ่าเชื้อได้รับการยอมรับจากองค์การอนามัยโลก (WHO) และได้รับการระบุไว้ในฐานข้อมูลระดับโลกสําหรับนวัตกรรมเทคโนโลยีการรับมือกับ COVID-19 ในฐานะเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีฆ่าเชื้อโรครายเดียวจากไต้หวัน เทคโนโลยี "Electro-Oxidation" ที่เป็นเอกลักษณ์ของบริษัทนี้สามารถเปลี่ยนน้ำไปเป็นรูปแบบออกซิเจนปฏิกิริยา (ROS) ที่ทําลายไวรัสและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทําให้เป็นหนึ่งในโซลูชันเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดสําหรับจัดการกับการระบาดใหญ่ บริษัทมีสิทธิบัตรด้านเทคโนโลยีไฟฟ้า 34 ฉบับนับตั้งแต่แยกตัวออกจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ITRI) ในไต้หวันในปี 2016 สายผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของบริษัท ได้แก่ อุปกรณ์พกพา, อุปกรณ์ตั้งโต๊ะ และสถานีฆ่าเชื้อโรคอัจฉริยะ ที่มีขนาดต่าง ๆ และครอบคลุมความต้องการที่แตกต่างกันสําหรับการฆ่าเชื้อ ในห้วงเวลาสี่ปี ELECLEAN ได้เจาะตลาดหลายแห่งทั่วโลก รวมถึงสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น มาเลเซีย ไทย อินโดนีเซีย ตุรกี และฮ่องกง ข้อได้เปรียบในการแข่งขันที่เด่น ๆ: • ปลอดภัยและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม • ได้รับการรับรองสำหรับการทดสอบต้านจุลชีพหลายครั้ง • สะดวกและสามารถชาร์จไฟได้จนพร้อมใช้งานในเวลาไม่ถึง 15 นาที ดร.เฉิน ผู้ก่อตั้ง ELECLEAN กล่าวว่า "ฉันก่อตั้ง ELECLEAN หลังจากทำการวิจัยและพัฒนาอยู่ใน ITRI หกปี เนื่องจากสังเกตเห็นหลายคนต้องทุกข์ทรมานจากการที่มีทรัพยากรทางการแพทย์ไม่เพียงพอในพื้นที่ห่างไกล และต้องระคายเคืองผิวหนังจากสารฆ่าเชื้อที่เป็นอันตราย" "การระบาดใหญ่ในปี 2020 เป็นความท้าทายอย่างใหญ่หลวงสําหรับทุกคน และเราได้ทุ่มเทความแข็งแกร่งของเราในเทคโนโลยีฆ่าเชื้อโรคเข้าให้การสนับสนุนอย่างสุดความสามารถ การได้รับการยอมรับล่าสุดจาก WHO ทําให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น จึงเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเราและมุ่งหน้าต่อสู้ไวรัสร่วมกับส่วนที่เหลือของโลกอย่างเต็มที่" เกี่ยวกับ ELECLEAN Inc. ELECLEAN เป็นแบรนด์ชั้นนําด้านอุปกรณ์ฆ่าเชื้อโรคและผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการอุตสาหกรรมที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 และดําเนินการโดยทีมงานหนุ่มสาวที่มีความสามารถและกระตือรือร้นจากสถาบันวิจัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ITRI) โดยได้ผลิตผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อออกมาอย่างหลากหลายด้วยเทคโนโลยีไฟฟ้าเคมีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และอุทิศตนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขั้นสูง เพื่อให้ผู้คนมีตัวเลือกที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ ประหยัด และสะดวกยิ่งขึ้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปที่ https://eleclean.com.tw/en/ ข้อมูลเพิ่มเติม: ดาวน์โหลดเอกสารข่าวแจก: https://brand.sparkamplify.com/eleclean-co-ltd ### ช่องทางติดต่อสื่อ: Cindy อีเมล: cindy@eleclean.com.tw โทรศัพท์: 886-3-621-8577#862