ULTITEC | Protective Clothing Manufacturer

Claire Teo

Email+886 -2-2550-8856 Ext. 18

Sep 03, 2020

Hành động không sợ hãi: Quần áo bảo hộ ULTITEC hướng đến mục tiêu sử dụng trên toàn cầu

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN - DEREKDUCK là nhà cung cấp quần áo bảo hộ lao động chuyên nghiệp với gần 30 năm kinh nghiệm trong ngành vải không dệt. Đây là một công ty Chăm sóc Sức khỏe, Sản xuất và Dịch vụ Chuyên nghiệp tiên tiến, cung cấp các giải pháp hiệu quả để giảm thiểu mọi tai nạn nghề nghiệp có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. DEREKDUCK sẽ ra mắt sản phẩm mới của họ, Quần áo Bảo hộ ULTITEC tại sự kiện INTERSEC Dubai 2021 sắp tới ở Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Dubai từ ngày 24/01-26/01/2021. Quần áo bảo hộ ULTITEC được thành lập vào năm 2008 với khẩu hiệu "Hành động không sợ hãi!", nhằm đảm bảo những người hoạt động ở tuyến đầu được bảo vệ thích hợp trong khi làm nhiệm vụ. Nó được chứng nhận bởi Quy định về PPE mới nhất (EU) 2016/425. Được người sử dụng và các chính phủ trên công nhận rộng rãi trên toàn thế giới, ULTITEC phấn đấu trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành công nghiệp trang phục bảo hộ, đồng thời nâng cao hình ảnh của các nhà cung cấp giải pháp bảo vệ cơ thể chuyên nghiệp. Với sự bùng phát COVID-19 gần đây và sự gia tăng trong kiểm soát lây nhiễm, DEREKDUCK sẵn sàng cung cấp đồ bảo hộ thích hợp được chứng nhận CE cho những người hoạt động ở tuyến đầu. Hơn nữa, DEREKDUCK đã hợp tác với chính phủ Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan và Myanmar trong các hoạt động kiểm soát dịch bệnh của họ. Ngoài ra, Shell Philippines đã sử dụng Quần áo Bảo hộ ULTITEC để quyên góp cho các tuyến đầu y tế. “Chúng là lá chắn vượt trội chống lại các mối nguy sinh học và thích hợp để kiếm soát Cúm H1N1, Vi rút Ebola và kiểm soát dịch bệnh COVID-19”, Phó Giám đốc Sản xuất của Shell Philippines, JP Groot-Wassink, cho biết. Thông số kỹ thuật đáng chú ý: • Quy định (EU) 2016/425 • Chứng nhận CE Danh mục III về Trang phục bảo hộ • Tiêu chuẩn EN 14126 về Quần áo bảo hộ chống lây nhiễm Về DEREKDUCK Được thành lập vào năm 1992 và có trụ sở chính tại Đài Bắc, Đài Loan, DEREKDUCK chuyên phát triển sản phẩm bảo vệ cơ thể bằng vải không dệt hiệu quả và chất lượng hàng đầu. Công ty đang cung cấp các dịch vụ của mình với giá cả phải chăng/có sẵn trên toàn thế giới tại hơn 45 quốc gia trên toàn cầu bởi 32 nhà phân phối để quảng bá loạt sản phẩm quần áo bảo hộ ULTITEC và các đặc tính bảo vệ chống chất dạng hạt, chống cháy, chất lỏng, chất lây nhiễm và chất hóa học của nó. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.derekduck.com Thông tin bổ sung: Tải xuống Bộ tài liệu báo chí https://brand.sparkamplify.com/derekduck-or-protective-clothing-manufacturer Facebook: https://www.facebook.com/Ultitec-101743737961991 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/663137 ### Liên hệ báo chí: Claire Teo Email: claireteo@derekduck.com Phone: +886-2-2550-8856 Ext. 18